TUYỂN ĐẠI LÝ & CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC

Bạn hiểu như thế nào về làn sóng Hallyu? Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia cho biết : Hallyu hay Hàn lưu (한류 –  có nghĩa là “Làn sóng Hàn Quốc”) là tên gọi được bắt nguồn từ cách gọi của một số nhà báo ở Bắc Kinh về sự nổi tiếng nhanh chóng của Hàn Quốc và các sản phẩm của Hàn Quốc tại Trung Quốc, hiện được dùng để ám chỉ sự nổi tiếng của Văn hóa Hàn Quốc trên thế giới trong thế kỷ 21.

Không chỉ nổi tiếng với các Oppa đẹp-không-tì-vết. Hàn Quốc còn là “quê hương” của các thương hiệu mỹ phẩm sản phẩm làm đẹp kinh điển như BB cream, phấn nước hay mặt nạ, các loại dưỡng da… và được xem là thiên đường đối với các tín đồ của việc làm đẹp.

Người Hàn luôn tuân thủ theo một quy trình chăm-sóc-da cựu kỳ bài bản, cầu kỳ để có được làn da trắng mịn như sứ. Nhưng quy trình chăm sóc da của người Hàn cụ thể là như thế nào?

Đầu tiên và cực kỳ, cực kỳ quan trọng đó là phải TẨY TRANG

Người Hàn thường chọn những sản phẩm không chỉ là sạch tận sâu lỗ chân lông và còn phải có độ nhũ hóa tốt. Nếu nhũ hóa không tốt sẽ bị cặn lại trên da.

Thứ 2 là rửa mặt:

Sửa dụng loại kem hoặc sữa rửa mặt có nguyên liệu tự nhiên chính là lựa chọn hàng đầu để làm sạch da mặt và bảo vệ làn da, không khiến da bị bào mòn. Bước này giúp làm sạch da và hỗ trợ các bước chăm sóc da phía sau hiệu quả hơn.

Thứ 3 tẩy da chết

Thực hiện tẩy tế bào chết 1-2 lần mỗi tuần để loại bỏ lớp da chết. Bước chăm sóc da này giúp các cô nàng ở “xứ sở kim chi” có được làn da láng mịn, tác dụng của các tinh chất được phát huy tối đa.

Thứ 4 Dùng nước hoa hồng

Dùng nước hoa hồng để làm sạch da, giữ ẩm và cân bằng độ pH .

Các loại nước hoa hồng tự nhiên, không cồn có tác dụng rất lớn trong việc giúp da sạch sâu, giữ ẩm và cân bằng độ pH.

Thứ 5: đắp mặt nạ và sử dụng kem mắt

Thứ 6 Dùng tinh chất dưỡng da hoặc serum

Tinh chất (essence) và serum được coi là bí quyết để người Hàn để có được làn da đẹp không tì vết

Bước cuối cùng: Bôi kem dưỡng ẩm

Sản phẩm hỗ trợ khóa ẩm giúp cho việc giữ các tinh chất, kem dưỡng đã sử dụng không bị mất đi.

Leave a Reply

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.