KHẢ NĂNG TIỀM ẨN TRONG DA

Từ 10h tối đến 2h sáng là thời gian mà da của bạn làm việc. Hãy cung cấp dinh dưỡng để da của bạn được hồi sinh.

Bạn có biết không?

Da tự lành liên tục như tự nhiên. 

Làn da của bạn khỏe mạnh và khỏe hơn bạn mong đợi.

Bạn không nhận thấy điều đó.

Da hoạt động như lá chắn, đầu tiên giữ cơ thể chúng ta khỏi môi trường bên ngoài. Da bảo vệ chặt chẽ mọi bộ phận của cơ thể con người để bạn có thể có một cuộc sống khỏe mạnh cho dù bạn đang ở trong môi trường nào. Bạn có biết rằng làn da của bạn có khả năng tự tái tạo mạnh mẽ?  Bạn có thể ăn thực phẩm tốt hoặc mua một loại mỹ phẩm đắt tiền để chăm sóc da, nhưng tốt hơn là bạn biết rằng làn da của bạn làm việc cho bạn mỗi ngày. 

  Da hấp thụ các chất hoạt chất cùng lúc đó da cũng bài tiết chất thải như là đổ mồ hôi. Nói cách khác, da quan sát các thành phần cần thiết cho sự hình thành da và bài tiết chất thải không cần thiết để thanh lọc để giữ trạng thái cân bằng cho da.  Giống như quy luật tự nhiên là buổi sáng sau đó ban đêm và mùa xuân rồi sẽ sang mùa đông, làn da của bạn giữ cho bạn khỏe mạnh cả ngày. Thật đáng tiếc rằng có nhiều yếu tố có thể làm hỏng sự lưu thông làn da của bạn. 

Da cho thấy sức mạnh tự phục hồi khi bị tổn thương do nguyên nhân bên trong và bên ngoài. Lớp ngoài của da nhanh chóng tổng hợp lipid khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương. Đồng thời, các tế bào hạt bài tiết lipid của một số keratin (chất sừng) và làm tăng tổng hợp axit béo và cholesterol để hàng rào phục hồi da lên đến 50% trong 12 giờ và được sửa chữa hoàn toàn trong 72-96 giờ thông qua tổng hợp ceramide.  Hơn nữa, da tiết ra bã nhờn khi nó khô và thải chất thải qua mồ hôi trong thời tiết nóng theo sự tự chẩn đoán của nó. Sau tuần da sẽ tổ chức lại lớp bề mặt thông qua việc luân chuyển tế bào.

Chúng ta nên suy nghĩ về việc trang điểm, việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và việc cần phải làm sạch da một cách nghiêm túc. Chúng ta có thể để làn da tự tái tạo.

Chúng ta làm gì cho làn da của chúng ta mềm mịn để chứng minh sức mạnh tái tạo của da?

(ceramide: một loại lipid đặc biệt. Ceramide  chiếm 40-50% lipid ở lớp ngoài cùng của da – còn gọi là lớp sừng. Ceramide có 2 vai trò quan trọng: Vừa bảo vệ da vừa là chất truyền tín hiệu tế bào.)

Leave a Reply

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.